Sáng ngày 05/9, Trương TH và THCS Hồ Đắc Kiện tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. 

 

Đến dự buổi lễ về phía đại biểu cấp huyện có sự hiện diện của Ông Lê Thanh Truyền: Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành. 

Về đại biểu cấp xã có hiện diện diện của Ông Võ Khánh Toàn, phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hồ Đắc Kiện.

Cùng với sự của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, quý thầy cô giáo và các em học sinh góp phần long trọng trong buổi lễ khai giảng năm học mới.

Sau phần văn nghệ là lễ đón HS đầu cấp

Nối tiếp nghi thức khai mạc, Ông Võ Khánh Toàn; phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hồ Đắc Kiện đọc thư chú mừng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt nam.

 

Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2019 - 2020 với những thành tích nôi bậc về phong trào HS giỏi, GV dạy giỏi cấp huyện, phong trào HKPĐ 2020. Rút ra những bài học kinh nghiệm về những hạn chế trong công tác duy trì sĩ số. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

           Đại diện Giáo viên và Học sinh tiêu biểu lên phát biểu cảm nghĩ nhân dịp khai giảng năm học mới.

  

          Để động viên, khích lệ tinh thần học tập của HS, đại diện lãnh đạo cấp Huyện và Xã cũng đã trao những phần quà giá trị cho HS có hoàn cảnh khó khăn gồm: tập, viết, xe đạp.

          Và năm học mới cũng đã chính thức khai giảng bằng những hồi trống tưng bừng của Hiệu trưởng nhà trường. Tập thể thầy cô giáo và học sinh chào đón năm học mới với niềm hân hoan và tin tưởng sẽ gặt hái được những thành quả to lớn.