Công đoàn CS THCS Hồ Đắc Kiện phối hợp cùng với chính quyền tổ chức ngày 08/03 cho nữ giáo viên, nhân viên của trường.

Công đoàng Trường THCS Hồ Đắc Kiện phối hợp cùng chính quyền tổ chức ngày 08/03 cho nữ giáo viên, nhân viên của trường. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp vào sáng ngày 09/03, những nụ hồng tươi thắm được trân trọng trao đến những người phụ nữ, một nữa thế giới tươi đẹp, cùng những lời chúc mừng rom rã. Chị em tọa đàm cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Từ tấm gương của Bà Trưng, Bà Triệu cho đến những người mẹ, người vợ, người chị trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập tự do của dân tộc. Phụ nữ Việt Nam được Đảng, Chính phủ và Bác Hồ trao tặng 8 chữ vàng "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảng đang". Chị em trong đơn vị động viên nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2018 - 2019.